ร่วมยินดีกับ ทีม Fire Surivivor Game จากคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประกอบด้วย นางสาวมนัญชยา พวงลำเจียก นายวุฒินันท์ ฮั่งลิ้ม นายวัชระ โกศล จากหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย และหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต สาขาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้ผ่านเข้าร่วมโครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย “เกมส์ดิจิทัลแห่งการเรียนรู้ภัยพิบัติ” รองชิงชนะเลิศ จาก 20 สถาบัน ประเภทนักเรียน/นักศึกษา และในรอบรองชนะเลิศ วันอาทิตย์ที่ 25 มิถุนายน 2566 ผ่านทางออนไลน์ จำนวน 14 สถาบัน

ผลการประกวด ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 1 โดยจะได้รับโล่รางวัล และเงินทุนการศึกษา 20,000 บาท จากอธิกรมป้องกัน และสาธารณภัยโดยเป็นมหาวิทยาลัยเดียวที่ได้รับรางวัลจากท่านอธิบดีฯ ซึ่งถือเป็นการบูรณาการของสองหลักสูตร และเป็นการส่งเสริมกิจกรรมพัฒนานักศึกษาที่มีประโยชน์ และสามารถนำไปใช้ได้จริง โดยผลงานดังกล่าวจะเป็นลิขสิทธิ์ของกรมฯ ที่จะได้มีการพัฒนาให้ใช้ได้จริง และเป็นการให้ความรู้ด้านสาธารณภัยต่อไปได้

นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล โครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย ปี 2566