ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมขยายผลการดำเนินงานทีมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม* ประจำเดือนกรกฎาคม2566 ครั้งที่ 14(7)/2566 วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัยชั้น 4 โดยมีวาระการประชุมดังนี้

1. รับรองรายงานการประชุมครั้งที่ 13(6)/2566 เมื่อวันที่ 20 มิถุนายน 25662.
  2. วาระสืบเนื่อง เรื่อง การขยายผลการดำเนินงานของแต่ละคณะ พร้อมรับข้อเสนอแนะต่อแนวทางดำเนินงาน
  3. วาระพิจารณา เรื่อง นิทรรศการ “ SDU: Green & Clean University, Universal design Week”

*ทีมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม : ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน โรงเรียนกฎหมายและการเมือง โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ บัณฑิตวิทยาลัย ที่ปรึกษาชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและผู้อำนวยการศูนย์สิ่งแวดล้อม

ประชุมการขยายผลการดำเนินงานร่วมกันทีมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 14(7)/2566