นักศึกษาหลักสูตรอาชีวอนามัยสิ่งแวดล้อม และสาธารณภัย และหสักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับรางวัลในโครงการ โครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย

ยินดีกับ ทีม Fire Surivivor Game นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล โครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย