“ชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมต้นแบบ Green Youth” ได้รับรางวัล Green Youth โล่ระดับทอง 3 ปีซ้อน ปี 2562-2564 รางวัล Green Youth โล่ระดับทอง 3 ปีซ้อน ปี 2562-2564 รางวัล Green Youth โล่ระดับระดับเงิน ปี 2565 รางวัลประกายเพชร กลุ่มเยาวชนดีเด่นกรุงเทพมหานคร ด้านทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

กิจกรรม: Actions toward the Sustainable Development Goals วันศุกร์ที่ 11 สิงหาคม 2566 โครงการประกวดผลงานด้านการพัฒนามหาวิทยาลัยที่สวยสะอาดและใส่ใจสิ่งแวดล้อม (Green & Clean University) มหาวิทยาลัยสวนดุสิต

ยินดีกับ ทีม Fire Surivivor Game นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้รับรางวัล โครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย

นักศึกษาหลักสูตรอาชีวอนามัยสิ่งแวดล้อม และสาธารณภัย และหสักสูตรเทคโนโลยีสารสนเทศ ได้รับรางวัลในโครงการ โครงการประกวดนวัตกรรมด้านสาธารณภัย

ประชุมการขยายผลการดำเนินงานร่วมกันทีมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม ครั้งที่ 14(7)/2566

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พิทักษ์ จันทร์เจริญ รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร เป็นประธานในการประชุมขยายผลการดำเนินงานทีมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม* ประจำเดือนกรกฎาคม2566 ครั้งที่ 14(7)/2566 วันอังคารที่ 18 กรกฎาคม 2566เวลา 15.00 – 16.30 น. ณ ห้องประชุมสำนักงานมหาวิทยาลัยชั้น 4 โดยมีวาระการประชุมดังนี้ *ทีมจิตสำนึกด้านสิ่งแวดล้อม : ผู้อำนวยการสำนักงานมหาวิทยาลัย ผู้อำนวยการกองพัฒนานักศึกษา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาของคณะพยาบาลศาสตร์ คณะครุศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โรงเรียนการเรือน โรงเรียนกฎหมายและการเมือง โรงเรียนการท่องเที่ยวและการบริการ บัณฑิตวิทยาลัย ที่ปรึกษาชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมและผู้อำนวยการศูนย์สิ่งแวดล้อม