นักศึกษาชมรมอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต หลักสูตร วทบ. สาขาอนามัยสิ่งแวดล้อมและสาธารณภัย ได้รับรางวัลชนะเลิศการประกวดการผลิตสื่อสร้างสรรค์ ชื่อ ผลงาน “เผา = ฝุ่น” และรางวัลรองชนะเลิศการประกวดการผลิตสื่อสร้างสรรค์ ชื่อ “ทิ้งถูกแยกได้ใช้ซ้ำ”

Add New Post The Post Grid Edit with ElementorSave draftPreviewPublish มารู้จักถังขยะแต่ะละประเภท “แยกขยะ ลดโลกร้อน ผลงานของนักศึกษา ชั้นปีที่ 3 หลักสูตรการจัดการบัณฑิต คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต   Summary VisibilityPublic PublishImmediately URLsduzerowaste.dusit.ac.th/?p=384 TemplateDefault templateStick to the top of the blogPending reviewAUTHORsduzerowasteสุระสิทธิ์ ทรงม้าMove to trash Categories Uncategorizedข่าวกิจกรรมข่าวประชาสัมพันธ์Add New Category