แนวปฏิบัติ
น้ำและการจัดการ
ของเสีย ของเสียอันตรายและการจัดการ
- – แนวปฏิบัติการจัดการขยะเศษอาหาร
- – แหล่งที่มาของอาหาร การประกอบอาหาร การจัดหา และการใช้วัตถุดิบ
- – การลดขยะปริมาณการใช้พลาสติก มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
- – การฝังกลบและการรีไซเคิล
- – การจัดการขยะ และการจัดการของเสียอันตราย มหาวิทยาลัยสวนดุสิต
- – การจัดการขยายการบริการภายนอก-และห่วงโซ่-การลดของเสียที่ขยายสู่ผู้ขายของมหาวิทยาลัยสวนดุสิต
- – สภาพแวดล้อมภายในและภายนอกสำนักงาน มหาวิทยาลัยสวนดุสิต